• 21/04/2017 08:54:40
  • 0
  • 154

Hướng dẫn chọn đồng hồ Ogival hợp mệnh người dùng

Đối với nhiều bạn trai, đồng hồ thời trang được ví như "người vợ bé" mọi lúc đều bên họ hầu hết giờ giấc trong ngày. Cần biết không khác gì người vợ, khi chọn mua máy đo thời gian Khoa học phong thủy có vai trò rất cần chú ý không thể nào xem nhẹ được. Bài viết dưới đây xin tu van mua dong ho Ogival phù hợp mạng người dùng, bạn có khả năng đọc & áp dụng ngay.

Dong ho Ogival dành cho người mạng Kim

Vì Thổ sinh Kim nên khi người mệnh Kim đeo kiểu đồng hồ Ogival mặt vuông (hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ) sẽ có quý nhân tương hỗ. cạnh đó, bạn có thể chọn dong ho Ogival có dây đeo bằng kim loại (do Kim chính là kim loại) là chất liệu đồng hành & phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra, người mệnh Kim hãy chọn dong ho Ogival vàng mạ, màu trắng, lam xanh hay đen đều mang ý nghĩa đem lại số đỏ.

Dong ho Ogival cho người mệnh Mộc

>> Chọn mẫu đồng hồ Ogival hợp tuổi : http://donghonam.org/dong-ho-ogival

Nếu như bạn thuộc mạng Mộc, các chiếc đồng hồ Ogival xuất hiện hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ rất hợp lý bạn. Thêm vào đó, dong ho Ogival có mặt đen tuyền hoặc dây da đen tuyền, màu lam đều mang lại bổng lộc cho bạn vì Thủy sinh Mộc & đen tuyền, xanh lam đại điện cho hành Thủy. mạng Mộc còn phù hợp dong ho Ogival chinh hang màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím vừa giải đáp cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới.

Người mạng Thủy nên chọn kiểu đồng hồ Ogival thời trang nào?

Hình tròn là biểu tượng của tiêu chí Kim nên người có mạng Thủy đeo đồng hồ Ogival thời trang kiểu mặt này sẽ nhận được nhiều bổng lộc do Thủy sinh Kim. Ngoài ra, đồng hồ Ogival thời trang là các màu đại diện cho yếu tố Kim như xám, bạc hay trắng cũng rất thích hợp bạn. Hay màu xanh lam, đen cũng sẽ thành người bạn song hành tốt cho người mệnh Thủy.

Dong ho Ogival cho người mệnh Hỏa

Mẫu đồng hồ Ogival thời trang mặt chữ nhật sẽ tư vấn tuyệt hảo cho đời sống & nghề nghiệp của những người mệnh Hỏa. Bạn đeo đồng hồ Ogival chính hãng có màu màu lục hoặc nâu rất đúng điệu vì màu xanh lá cây và nâu thuộc hành Mộc có công dụng phù hộ cho người mạng Thủy. cạnh đó, bạn cũng có khả năng chọn mọi kiểu đồng hồ Ogival chính hãng màu đỏ, da cam, vàng mạ, hồng, tím là các màu song hành lý tưởng với mạng của bạn.

Người mạng Thổ chọn loại đồng hồ Ogival nào?

Nếu bạn thuộc mạng Thổ thì không cần phải thắc mắc mà hãy chọn ngay kiểu đồng mặt vuông vì hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ. Đáng chú ý, những màu đại diện cho hành Hỏa như đỏ, da cam sẽ tư vấn rất nhiều cho các người mệnh Thổ. Hơn thế, khi chọn dong ho Ogival có màu nâu, vàng mạ, tím, hồng là màu thuộc mệnh Thổ rất hợp lý bạn. Hoặc bạn có khả năng chọn mẫu đồng hồ Ogival màu trắng đều được.

Nếu khi chọn người con gái để lấy làm vợ, phái mạnh các chàng thường xem tuổi, ngày tháng năm sinh. Với người tình bé - đồng hồ Ogival chính hãng cũng như vậy. Hãy lưu tâm các Cách hay ở trên để chọn cho mình chiếc cổ máy thời gian hiệu Ogival ưng ý & ưng ý nhất với mệnh của bạn nhé !

0 Comments
Leave A Reply